Wednesday, September 2nd, 2015

Home

Đời Sống Biến Đổi Khi Chúa Gọi

FullSizeRenderTrước hết, tôi xin dâng lời cảm tạ lên Đức Chúa Trời Ba Ngôi, vì Ngài đã cho tôi được đứng tại đây để làm chứng, chia sẻ về quyền năng của Đức Chúa Trời qua sự biến đổi của chính bản thân tôi sau khi tiếp nhận Chúa Jêsus làm Chúa cứu thế của cuộc đời mình…….

Tiếp theo

 

 

 

 

univeristyWhile waiting to pick up my wife, this interesting ad on the wall of the Medical building caught my attention.

“Let’s do what can’t be done”

 

Khi tôi đang chờ để đón nhà tôi về, tôi nhìn lên tường của phân khoa Y, Đại Học Toronto, và thấy quảng cáo với câu ngắn gọn và đầy ấn tượng. Cho nên tôi muốn chia sẻ với các bạn.

“Hãy làm điều mà không thể làm được”

Có lẽ họ muốn cổ vũ những bác sỹ và các nhà nghiên cứu y học đừng nản chí bỏ cuộc khi đối diện với những thách thức khó khăn trong lĩnh vực chiến thắng bệnh tật.

Tôi có dịp gặp gỡ những người đến với Hội Thánh trong tình trạng rất khó khăn-họ như đang rơi vào tình trạng được mô tả trong sách Gia-cơ 1, “ sự thử thách trăm bề thoạt đến”. Có lẽ lắm với sức người thường thì tôi có thể khuyên họ một câu là “Bó tay thôi. Bỏ cuộc đi. Có trời cứu mà thôi.”

Quả thật chỉ có trời cứu họ thôi. Khi đã nghe họ thuật lại tình cảnh họ tường tận, tôi đề nghị họ đến với một bác sỹ đại tài- đó là Chúa Jêsus Christ. Tôi kể cho họ nghe vị đó đã cứu tôi như thế nào, và cũng đã cứu nhiều người khác nữa. Tôi hỏi họ có muốn thử không thì tôi giới thiệu. Quả thật, vị đó một lần nữa đã tỏ bày quyền phép của mình và giải cứu họ một cách tuyệt vời.

“Đừng bỏ cuộc khi bí lối” mà hãy đến với Chúa Jêsus Christ quyền năng, yêu thương và có thật. Bạn hãy thử đi để cho biết ý muốn tốt lành và trọn vẹn của Ngài là thể nào trên đời sống bạn. (Rô-ma 12:2)

 

 

11737934_10207246489183412_1520300633703827034_nVinh danh những con người trong đời thường
Tôi đang làm việc ở bàn kế bên và chợt nghe cuộc đối thoại của chị khách này với người mẹ mình qua điện thoại. Lời nói chị êm dịu, ngọt ngào và chiều chuộng.
Thật hiếm thấy đối với tôi! Thúc giục tôi đến hỏi thăm chị. Chị tên N T C V đang đi làm và chăm sóc cha mẹ già trên 70. Chị đến mua vé cho cha mẹ về VN thăm thân nhân.
Đại học trường đời có nhiều điều lý thú cho tôi học hỏi.

Paul Nguyen